Chính sách bảo hành

xem thêm : Hình thức thanh toánChính sách giao hàngGiới thiệu công ty

Thời gian bảo hành cụ thể với mỗi sản phẩm

Chính sách bảo hành của công ty chúng tôi cụ thể như sau: mỗi sản phẩm mà Công ty cung cấp đến tay người tiêu dùng đều được bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy theo loại sản phẩm

Quý khách hàng khi mua bất kì sản phẩm nào tại maybomdonganh.com đều được hưởng chế độ và chính sách bảo hành của công ty. Mỗi một sản phẩm đều có thời gian bảo hành riêng, được cung cấp trên thông tin chi tiết mỗi sản phẩm.

Các trường hợp sản phẩm được miễn phí bảo hành 100% “công và vật tư thay thế”

  • Trong thời gian bảo hành của sản phẩm xảy ra sự cố do lỗi kĩ thuật trong quá trình sản xuất .
  • Trong quá trình sử dụng quý khách có thể mang sản phẩm tới Công ty để bảo dưỡng định kỳ . “Miễn phí 100%” trong thời gian còn bảo hành” 

* Lưu ý:  Tất cả các sản phẩm tại  maybomdonganh.com đã có thông tin Series trong hệ thống, chính vì thế mỗi sản phẩm quý khách mua tại công ty đều được bảo hành tốt nhất trong suốt thời gian bảo hành.

Các trường hợp công ty sẽ hỗ trợ bảo hành có tính phí

  • Trong thời gian bảo hành của sản phẩm “xảy ra sự cố do người sử dụng như”: Đấu điện lệch pha, nguồn nước không đảm bảo, tự ý tháo dỡ các phụ tùng của máy, các yếu tố khách quan khác như sét đánh chập điện, để máy chạy không có nước làm cháy máy hay rơi vỡ,….
  • Khi hết thời gian bảo hành “gặp sự cố”: bên công ty chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa với chi phí hợp lý .

Trường hợp hoàn tiền

Với mỗi trường hợp cụ thể về việc đổi trả hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi . thông tin liên hệ trong website để được hướng dẫn chi tiết.

Website: maybomdonganh.com 

Email: maybomdonganh@gmail.com

SĐT: 0367589111

ĐC: Số 15, Đường Đông Hội – Đông Trù – Đông Anh –  Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *